MIẾNG DÁN TẨY TRẮNG RĂNG CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng để làm trắng răng là một phương pháp tẩy trắng đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi những ưu điểm và tiện dụng. Nhưng sử dụng miếng dán tẩy trắng răng có thật sự tốt như quảng cáo không..

Miếng dán tẩy trắng có cấu tạo được thiết kế dưới dạng băng keo mỏng và trong suốt. Trên miếng dán có chứa sẵn hàm lượng chất Hydrogen peroxide có tác dụng làm trắng răng, loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt răng.

Miếng Dán Tẩy Trắng Răng Có Thật Sự Tốt Không

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, trên thị trường dụng cụ chăm sóc răng miệng có rất nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng với hình dạng và màu sắc cũng như thành phần chất làm trắng tương tự nhau, chỉ khác nhau ở chỗ giá thành .

Các loại miếng dán tẩy trắng với nhiều thương hiệu khác nhau được bán phổ biến trên thị trường và ở các nhà thuốc tây. Người mua có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm miếng dán trắng răng để sử dụng. Mặc dù hiệu quả mà miếng dán tẩy trắng răng được bán trên thị trường rất cao, có thể làm cho hàm răng người dùng có màu trắng sáng sau một vài tuần kiên trì sử dụng.

Giúp những đối tượng có hàm răng xỉn màu khôi phục được sắc trắng bóng như vốn có của chiếc răng. Ưu điểm mà miếng dán tẩy trắng mang lại thật sự rất bất ngờ tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ gây nên những tác hại khôn lường.

Tác Hại Của Miếng Dán Tẩy Trắng Răng

Miếng dán làm trắng răng có thể có nhiều loại và nhiều hãng nên khi dùng phải theo dõi, nếu dùng nồng độ cao quá thì nguy cơ ảnh hưởng lợi và răng là rất nhiều. Biến chứng có thể gây viêm loét lợi, gây chết tủy răng, ê buốt răng kéo dài…

Mòn mem răng

Thông thường, khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng mà hiệu quả mang lại càng nhanh và càng cao thì hàm lượng thành phần chất Hydrogen peroxide có trên miếng tẩy trắng càng lớn. Chất này không những có tác dụng làm trắng răng mà nó còn là con dao 2 lưỡi, sẽ làm bào mỏng men răng gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Hơn nữa miếng dán tẩy trắng bán trên thị trường với kích thước lớn hơn khuôn miệng con người.

Cháy phần nướu

Khi sử dụng, mọi người dán miếng tẩy trắng lên bề mặt răng sẽ còn có những phần thừa, không khít mà nó sẽ dán vào phân lợi nướu. Thành phần Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng sẽ làm cháy phần lợi, nướu và mô mềm gây ra cá nhiễm trùng nguy hiểm tạo điều kiện cho vi khuẩn tần công.

Nên Chọn Giải Pháp Tẩy Trắng Răng An Toàn

Hiện nay giải pháp tốt nhất là tẩy trắng răng tại phong khám dưới sự giám sát của bác sĩ nha khoa hoặc có thể chọn mua các bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà kèm theo sự chỉ dẫn của nha sĩ.

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Ngoài thăm khám, xác định mức độ nhiễm màu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ căn màu sắc một cách chuẩn xác và căn thuốc đúng với liều lượng cho phép. Đảm bảo được độ an toàn trong suốt quá trình làm trắng răng.

Tại nha khoa sử dụng phương pháp tẩy trắng răng an toàn bằng laser với công nghệ hiện đại. Biện pháp tẩy trắng được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi những ưu điểm, tiện lợi và đặc biệt là hiệu quả mà nó mang lại.

Tuy nhiên, giá tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ khá cao so với việc mua một số dụng cụ tẩy trắng tại nhà.

Dụng cụ tẩy trắng tại nhà

Hiện nay, những bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà có chi phí khá thấp, phù hợp với mọi đối tượng muốn làm trắng răng tại nhà vì không có thời gian đến phòng khám nha khoa. Tuy nhiên tẩy trắng răng tại nhà cũng không có một mức giá chuẩn nào, bởi giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào chất liệu và thương hiệu từng loại máng, tương ứng với từng loại thuốc tẩy trắng của nhà sản xuất.

Và giá tẩy trắng răng bằng máng tại nhà thường sẽ giao động ở mức 500.000 đến 800.000 đồng rẻ hơn đáng kể so với cách phương pháp tẩy trắng răng laser hiện nay.

Related Posts