MẶT DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ TỐT HAY KHÔNG

Dán răng sứ Veneer có tốt không đang là nỗi băn khoăn khá lớn của những người đang có ý định sử dụng phương pháp này để điều trị tình trạng răng bị ố, vàng, răng thưa,…hoặc các khiếm khuyết khác.

Dán răng sứ là gì?

Dán răng sứ Veneer là một phương pháp sử dụng mặt dán làm bằng lớp sứ siêu mỏng khoảng từ 0.2mm – 0.5mm. Mặt dán sứ này sẽ được dán cố định vào bên ngoài bề mặt răng cần được phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất. Dán răng sứ là kỹ thuật thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá tối ưu với nhiều ưu điểm như:

Giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng xấu

Mặt dán răng sứ Veneer có độ trong cao và màu sắc tương tự ngà răng, chính vì vậy sau khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, trắng sáng, để có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Bảo tồn răng thật tối đa

Để thực hiện dán răng sứ Veneer, các bác sĩ sẽ cà nhám bề mặt ngoài của răng. Sau đó, một lớp sứ mỏng (khoảng 0.3 – 0.5 mm) với hình dáng và màu sắc giống hệt răng thật sẽ được dán ra phía bên ngoài.

Do chỉ mài với tỉ lệ rất ít nên không làm ảnh hưởng đến men răng, giúp răng thật được bảo tồn và không hề bị ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng. Các răng còn lại cũng không bị mài mòn, xâm lấn.

dan-rang-su-veneer-co-tot-hay-khong

Dán răng sứ Veneer có tốt hay không?

An toàn với cơ thể

Dán răng sứ Veneer an toàn và nhanh hơn nhiều so với hình thức bọc răng sứ. Bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau và ê buốt trong, sau quá trình làm và có thể thoải mái ăn uống về sau.

Bền chắc lâu dài

Răng sứ Veneer sẽ bám rất chắc vào thân răng, không bị hở, không bị bong, nhờ một chất liệu kết dính đặc biệt. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mặt dán sứ bị lỏng, rơi khi ăn, đánh răng. Tuổi thọ trung bình của mặt dán sứ Veneer (dentistry) có thể kéo dài đến hơn 20 năm.

Dán răng sứ Veneer có tốt không?

Với hàng loạt ưu điểm kể trên bạn không cần phải lo lắng dán răng sứ có tốt không, chỉ cần tìm được địa chỉ uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng trắng, đẹp như ý để có thể tự tin và thành đạt hơn trong cuộc sống.

Với sự khéo léo tích lũy qua nhiều năm cộng với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ đem đến cho bạn một hàm răng mới đẹp như ý muốn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn được lựa chọn màu răng theo ý mình.

Nên chọn lựa các dòng răng sứ có độ bền từ trung bình đến cao cấp răng sứ Cercon, răng sứ Emax, răng sứ tinh thể… phù hợp với yêu cầu và chi phí của từng người. Những chất liệu này đều được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo về chất lượng, độ bền, đặc biệt an toàn trong môi trường khoang miệng và không gây kích ứng nướu răng.

Related Posts