DÁN SỨ VENEER CÓ MẤY LOẠI VÀ VENEER NÀO LÀ TỐT NHẤT

Hiện nay, dán sứ răng Veneer là kỹ thuật nha khoa phục hình thẩm mỹ răng đang được ưa chuộng bởi lợi ích mà nó đem đến cho người dùng. Đây là phương pháp làm đẹp có độ phủ sóng trên toàn thế giới và Việt Nam.

So với các phương pháp phục hình răng là bọc sứ truyền thống. Thì răng dán sứ Veneer được đánh giá như một cuộc cách mạng trong lĩnh vực nha khoa bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Đây là phương pháp sử dụng mặt dán được làm từ sứ và có kích thước vô cùng mỏng, chỉ từ 0.2 mm – 0.5 mm.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết veneer được áp dụng trong những trường hợp nào, dán sứ veneer có mấy loại , sứ veneer nào tốt nhất hiện nay.

Những Ai Phù Hợp Dán Răng Sứ Veneer

Về cơ bản, mặt dán sứ veneer siêu mỏng có chức năng lớn nhất là che đi những khuyết điểm về hàm răng, hãy lựa chọn dán sứ veneer để thay đổi nụ cười:

Trường hợp nên dán sứ Veneer

  1. Răng ố vàng, xỉn màu do thực phẩm, thời gian đã tẩy trắng nhưng không lên màu được như mong muốn
  2. Răng nhiễm kháng sinh, flour
  3. Răng thưa kẽ không quá 3mm
  4. Răng sứt mẻ không quá 1/3 thân răng
  5. Men răng xấu, bề mặt răng rỗ, không đều

Dán sứ veneer được thực hiện trên răng có khớp cắn tốt và răng đều đặn. Những can thiệp của miếng dán veneer lên răng chỉ là dán một miếng sứ mỏng chỉ 0,2 mm – 05. mm để cải thiện màu sắc và hình dáng.

Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện.

Dán Sứ Veneer Có Mấy Loại Hiện Nay

Nếu bọc răng sứ hiện nay có khoảng hơn 10 thương hiệu để bạn lựa chọn thì dán sứ veneer chỉ có 3 thương hiệu. Đây cũng là lý do trả lời cho câu hỏi dán sứ veneer giá bao nhiêu mà đắt vậy?

Hiện tại, Thienducdental lựa chọn và mang đến cho khách hàng 3 loại veneer : Veneer Elux, Veneer Cercon, Veneer emax. Đây là 3 loại Veneer đỉnh cao và xuất sắc nhất với các tiêu chí quan trọng:

  • Khắc phục nhược điểm răng theo tông răng tự nhiên
  • Màu trắng tươi trẻ trung để thẩm mỹ toàn hàm
  • Khả năng che màu xuất sắc cho răng nhiễm màu nặng

Miếng dán veneer được sản xuất từ các thỏi sứ thủy tinh cao cấp đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ và độ cứng. Miếng dán sứ veneer tuy mỏng nhưng đạt độ che phủ tốt và độ cứng cao gấp 3 lần răng thật giúp bạn tự tin ăn nhai thoải mái, không lo sứt, mẻ, rơi, vỡ.

Dán Sứ Veneer Emax Là Tốt Nhất Hiện Nay

Không chỉ được đánh giá cao về độ an toàn và độ bền chắc. Mặt dán sứ E.Max còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Răng sau khi dán sứ có màu sắc vô cùng tự nhiên y hệt như răng thật. Thậm chí, khi đi dưới nắng hay có ánh đèn chiếu vào. Răng cũng có khả năng thấu quang tương tự như răng thật.

Với những ưu điểm trên, chẳng có lý do nào để không thể khẳng định đây là hai loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Vậy nên, khi quyết định dán sứ Veneer, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn một trong 3 loại răng sứ Veneer này.

Related Posts