DÁN RĂNG SỨ VENEER CÓ GÂY HÔI MIỆNG HAY KHÔNG

Một trong những phương pháp răng sứ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay cần phải kể đến dán răng sứ Veneer. Bởi phương pháp này được đánh giá giúp bảo tồn răng gốc một cách tối đa và trọn vẹn nhất.

Điểm khác biệt lớn nhất của dán sứ veneer so với phương pháp cũ đó là không cần mài quá nhiều răng mà vẫn đảm bảo 1 nụ đẹp.

Vì Sao Dán Răng Sứ Veneer Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Dán răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một miếng dán sứ mỏng có kích thước từ khoảng 0.2 mm – 0.5 mm. Sau đó sử tiếp tục sử dụng một loại keo chuyên dụng trong nha khoa đặc biệt để dán cố định miếng dán sứ lên bề ngoài của bề mặt răng.

Một trong những điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ của phương pháp này đó chính là độ tự nhiên và đẹp hơn cả răng thật.

Không chỉ vậy, điểm đặc biệt khiến dán răng sứ Veneer được yêu thích hơn cả đó chính là bạn không phải cần mài răng quá nhiều (gần như không mài răng). Từ đó hạn chế tình trạng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tủy răng gây ra các cảm giác như ê buốt do mài răng quá nhiều như bọc răng sứ.

Vậy dán răng sứ có gây hôi miệng hay không là câu hỏi đang rất nhiều khách hàng thắc mắc.

Dán Răng Sứ Veneer Có Gây Hôi Miệng Hay Không

Phương pháp dán răng sứ Veneer nếu làm đúng kỹ thuật nha khoa thì hoàn toàn không gây hôi miệng. Tuy nhiên, trùng hợp lại có nhiều khách hàng sau khi dán răng sứ Veneer lại gặp phải vấn đề này thường nghĩ ngay do chất liệu sứ.

Nguyên nhân bị hôi miệng sau khi dán sứ có thể từ những lý do

  • Dán sứ Veneer không đúng kỹ thuật, các mão răng không khít sát với răng thật.
  • Mắc phải một số bệnh lý như sâu răng, vôi răng, … không được điều trị dứt điểm.
  • Khách hàng đang mắc phải một số bệnh như tiểu đường, viêm xoang, dạ dày…
  • Miếng dán sứ veneer bị hở, không chắc chắn, làm đọng thức ăn còn thừa lại.
  • Vệ sinh răng miệng không thường xuyên hoặc thiếu kiến thức chăm sóc răng miệng.

Dán răng sứ veneer có gây ra hôi miệng hay không

Vậy nên, nha khoa thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng chất liệu răng sứ Veneer chính hãng, cũng như chăm sóc răng miệng đúng cách chắc chắn bạn sẽ có hơi thở thơm mát cùng nụ cười tỏa sáng.

Kết hợp các dụng cụ nha khao chuyên dụng để chăm sóc bảo vệ răng miệng được an toàn và hiệu quả như: chỉ nha khoa, máy tăm nước nha khoa, nước súc miệng diệt khuẩn …

Dán Răng Sứ Veneer Bị Hôi Miệng Nên Khắc Phục Thế Nào

Khi bạn bị hôi miệng sau khi dán răng sứ Veneer, bạn cần ngay lập tức đến nha khoa để được thăm khám cẩn thận. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra về tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn một cách tổng quát.

Sau khi đã nắm bắt được vấn đề, bác sĩ sẽ tiếp tục kiểm tra cầu răng sứ của bạn và làm sạch mảng bám còn bên trong mão răng, cùi răng. Họ sẽ chỉnh sửa và phục hình lại cho răng một cách cẩn thận để tránh tái phát.

Dụng cụ vệ sinh răng an toàn và hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định thực hiện dán sứ Veneer mà còn lo lắng tình trạng hôi miệng xảy ra. Cách tốt nhất là bạn nên đến một cơ sở nha khoa chuyên dán Veneer uy tín và chất lượng nhất để thực hiện phương pháp này.

Related Posts